Mơ Thấy Máu – Luận Giải Điềm Báo Và Những Con Số May Mắn

Nằm mơ thấy máu là điều thường gặp, vậy ý nghĩa thực sự ẩn phía sau là gì? MB66 sẽ cùng bạn khám phá những bí mật về hiện tượng máu xuất hiện trong cơn mộng.

Lý giải điềm cát hay hung khi nằm mơ thấy máu

Trong văn hóa phương Đông, máu tượng trưng của sự sống. Và khi hình ảnh này đến với giấc mơ chứng tỏ chủ nhân giấc mộng sắp đón nhận những biến đổi ở đời thực. Vì vậy, nhiều người sẽ cảm thấy lo ngại trước giấc mộng thấy máu. 

Theo tâm niệm của người xưa, máu xuất hiện trong giấc mộng sẽ mang tới điềm gở. Tuy nhiên, các chuyên gia giải chiêm tinh học cho biết giấc mơ về máu có thể là điềm lành hoặc điềm xui. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào nội dung mà người chiêm bao nhìn được. 

Lý giải điềm cát hay hung khi nằm mơ thấy máu
Lý giải điềm cát hay hung khi nằm mơ thấy máu

Giải mộng chi tiết khi nằm mơ thấy máu

Máu là hình ảnh thường gắn liền với sự chết chóc, kinh dị hoặc những tai nạn đầy đau thương. Thế nhưng khi máu xuất hiện trong giấc mộng thì lại là một câu chuyện khác. Dưới đây MB66 đã tổng hợp ý nghĩa 1 số giấc chiêm bao thấy máu.

Nằm mơ thấy máu đỏ

Sắc đỏ của máu thường khiến chúng ta liên tưởng tới sự mãnh liệt, khao khát sống. Tương tự như thế, khi nằm mộng thấy máu có màu đỏ, rất có thể vũ trụ cũng đang giúp bạn thực hiện những kỳ vọng về gia đình và sự nghiệp. Vì vậy, thành công đến với chủ nhân giấc mộng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. 

Đặc biệt, nếu mơ thấy duy nhất 1 giọt máu màu đỏ thẫm thì xin chúc mừng bạn! Trong tương lại khả năng người này sẽ gặp may mắn hoặc nhận được nhiều tài lộc. Mọi điều mong cầu về tiền tài đều sẽ được như ý nguyện của bạn.

Thấy bị chảy máu mũi khi chiêm bao

Điều này cho thấy người nằm mơ sắp phải đối diện với những cãi vã, bất đồng. Dẫu sao thì mọi sự việc cũng không thể nằm gọn trong tầm kiểm soát của chúng ta được. Cho nên bạn hãy học cách giữ cho mình cái đầu lạnh để có thể giải quyết mọi vấn đề nhé.

Bên cạnh đó, người mơ thấy máu chảy ra từ mũi cần nâng cao cảnh giác hơn, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp. Đừng đặt niềm tin nhầm chỗ nếu như không muốn mình là nạn nhân bị đâm lén sau lưng.

Xem thêm:  Nằm Mơ Thấy Ma Nên Chọn Con Lô Đề Nào Trúng Phóc
Điềm báo khi mơ thấy bị chảy máu mũi
Điềm báo khi mơ thấy bị chảy máu mũi

Nằm mơ thấy máu ở tay

Nếu chủ nhân giấc mơ thấy tay mình dính máu thì rất có thể người này đã gây ra lỗi lầm nào đó. Dù che giấu kỹ càng để không bị phát giác, tuy nhiên trong lòng bạn rất ăn năn đau khổ. Nên nhớ rằng sai phạm nào cũng xứng đáng được tha thứ nếu như chúng ta biết quay đầu. 

Trong cơn mơ, tay của bạn bị đổ máu thì sao? Có lẽ đã đến lúc chủ nhân giấc mộng phải trưởng thành và quyết đoán hơn. Lúc này hãy mạnh dạn khắc phục lỗi và thay đổi cuộc sống của mình.

Thấy người lạ bị chảy máu trong giấc mộng

Khi đối tượng bị chảy máu trong mơ không phải là bạn mà lại là một người lạ là điềm báo gì? Đừng quá lo lắng bởi đây là tin tốt đó. Người nằm mộng sẽ “cầu được ước thấy” trong sự nghiệp. Thời gian tới, bạn có thể được cân nhắc tăng lương hoặc thăng chức nữa đấy.  

Ngủ mơ thấy đi truyền máu

Có vẻ như bạn gặp căng thẳng trong công việc phải không? Những lo nghĩ đã khiến người nằm mộng dần trở nên héo hon, uể oải và thiếu năng lượng. Tuy nhiên sự chán nản về tinh thần chỉ khiến ta thêm tiêu cực mà thôi. Thay vì cứ ôm lấy chúng, hãy để bản thân có giây phút thư giãn để lấy lại tỉnh táo nhé.

Ngủ mơ thấy đi truyền máu
Ngủ mơ thấy đi truyền máu

Nằm mơ thấy máu gợi nhắc con số may mắn nào?

Mỗi nội dung của giấc mơ thấy máu sẽ quyết định một con số may mắn khác nhau. Nếu như chưa biết giấc chiêm bao của mình phù hợp với số nào, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của MB66.

 • Mơ thấy bản thân chảy máu: 8, 19, 69
 • Chiêm bao thấy người xa lạ ra máu: 10, 40
 • Nằm mộng về máu xuất hiện ở tay: 13, 49
 • Chân bị chảy máu trong giấc mộng: 64
 • Mơ về những vết máu: 05, 32
 • Bắt gặp người thân bị chảy máu khi chiêm bao: 38, 85
 • Nằm mộng thấy mình đi đánh nhau bị chảy máu: 34, 75
 • Bị chảy máu mũi trong mộng: 22, 54
 • Trong mơ thấy mình truyền máu: 12, 43
 • Không rõ hoàn cảnh chảy máu trong mơ: 29, 79
 • Thấy cảnh người lạ bị tai nạn chảy máu khi chiêm bao: 73, 37
 • Giấc mộng thấy cảnh chảy máu ngay trong nhà: 43, 52
Từng trường hợp mơ thấy máu và con số liên quan
Từng trường hợp mơ thấy máu và con số liên quan

Tổng kết

Qua những phân tích của Mb66.news, có thể thấy việc nằm mơ thấy máu cũng không hẳn là điềm dữ như nhiều người đồn đoán phải không nào? Và đừng quên chọn cho mình những con số phù hợp để thử sức với vận may nhé. Mb66 sẽ tiếp tục cập nhật những giải mã về các giấc mộng khác, hãy chú ý theo dõi nhé.